ScreenShade

ScreenShade dành cho Mac

Làm mờ màn hình của bạn

Tôi đã không thực sự nghĩ rằng bạn có thể tìm thấy một cái gì đó tốt hơn so với công cụ độ sáng của Apple, nhưng ScreenShade là mạnh hơn đáng kể. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng làm tối hoàn toàn màn hình của mình hoặc làm cho màn hình trở...Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Giảm mạnh

NHƯỢC ĐIỂM

  • Độ sáng trong Mac hoạt động tốt

Rất tốt
8

Tôi đã không thực sự nghĩ rằng bạn có thể tìm thấy một cái gì đó tốt hơn so với công cụ độ sáng của Apple, nhưng ScreenShade là mạnh hơn đáng kể.

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng làm tối hoàn toàn màn hình của mình hoặc làm cho màn hình trở nên thật sáng sủa.

Chương trình có thể truy cập từ thanh menu và nhấn 'toggle ScreenShade' điều chỉnh độ sáng theo mức độ ánh sáng trong phòng.

Nhấn 'Redetect external monitors' để đặt lại màn hình và nhận mức độ sáng mới. Tôi không bị thuyết phục bởi mức độ ánh sáng mà ScreenShade đã chọn mặc dù hầu hết thời gian nó chỉ đơn giản là quá mờ để hoạt động bình thường.

Tốt nhất là có thể để mở sở thích và thiết lập độ sáng cho mình, thông qua thanh trượt nhỏ. Bạn sẽ thấy bạn cũng có thể chọn những vùng cần tô bóng.

ScreenShade cũng hoạt động rất tốt với hai phím tắt đơn giản: Tùy chọn có cộng hoặc trừ để tự điều chỉnh.

Mạnh mẽ hơn so với các điều khiển độ sáng trong máy Mac của bạn, ScreenShade là tốt để có xung quanh nếu bạn làm việc trong điều kiện ánh sáng kém.

Được tải nhiều nhất Tiện ích và Công cụ cho mac

ScreenShade

Tải xuống

ScreenShade 1.3

Đánh giá của người dùng về ScreenShade

Được tài trợ×